วิเคราะห์วัวชน ไก่ชน

เทป บันทึก ไก่ชน หยกคีรี

เทป บันทึก ไก่ชน หยกคีรี ลักษณะไก่เหล่าป่าก๋อยที่ดี

เทป บันทึก ไก่ชน หยกคีรี ลักษณะไก่เหล่าป่าก๋อยที่ดี ไก่เหล่าป่าก๋อยเป็นไก่สายพันธุ์ไทยแท้อีกสายพันธุ์หนึ่ง ตลาดซื้อขายไก่เหล่าป่าก๋อย ซึ่งมีลักษณะทางสายพันธุ์ที่ค่อนข้างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นลักษณะของรูปร่าง สีสัน ปาก แข้ง ฯลฯ รวมทั้งลักษณะอื่น ๆ ที่เด่นชัดอีกมากมาย ที่สามารถบ่งบอกได้ว่านั้นคือไก่ป่าก๋อยของจริง ทางภาคเหนือในปัจจุบันนี้นั้น ชื่อเสียงของไก่เหล่าป่าก๋อยเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ในความเป็นเพชฌฆาตสายพันธุ์ไทยของจริง ไก่ชนเหล่าป่าก๋อยส่วนใหญ่แล้วจะเป็น ไก่รอยเล็ก มีน้ำหนักตัวประมาณ 2.0 กิโลกรัม

อ่านต่อ »
ไก่ชน การ์ตูน

ไก่ชน การ์ตูน มือปราบพม่าประกายแสงแรก ของเหล่าป่าก๋อย

ไก่ชน การ์ตูน มือปราบพม่าประกายแสงแรก ของเหล่าป่าก๋อย ไก่ชน การ์ตูน “ไก่ชนพม่า” วางจำหน่ายพอดี ก็ถือเป็นข้อมูลหนุนเนื่องกัน เพราะทั้งท่านอาจารย์ประทุม คงคำ และอาจารย์ สุทัศน์ หอมขจร ล้วนแต่เป็นผู้คลุกคลีกับไก่ชนพม่ามายาวนาน อีกทั้งยังคุ้นเคยกับข้าพเจ้าอย่างสนิทแน่นแฟ้น จึงนับว่าเป็นวิทยาทานด้านไก่พม่าที่ได้รวมเป็นเล่มเป็นจริงเป็นจังครั้งแรก อันเป็นประโยชน์ยิ่งนักต่อผู้พิศมัยหลงใหลในไก่สายพันธุ์พม่า ” ตีตอล้วนๆ” จากดินแดนทางเหนือของประเทศไทย ในประวัติศาสตร์การกอบกู้กรุงศรีอยุธยา ไก่ชนพม่าก็ถูกบันทึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ไทยว่าพ่ายแพ้ไก่เหลืองหางขาวของไทยแต่การเวลาที่ยาวนานหลายร้อยปีวิวัฒนาการของเผ่าพันธุ์ย่อมได้รับการพัฒนา เวลานี้ไก่พม่าไม่ใช่ขี้ไก่ที่จะดูถูกได้อีกต่อไป ไก่พม่าถึงแม้จะตัวเล็ก

อ่านต่อ »
ไก่ชนเงินล้าน ถ่ายทอดสดล่าสุด

ไก่ชนเงินล้าน ถ่ายทอดสดล่าสุด เทคนิควิธีการเลี้ยงไก่เหล่าป่าก๋อย

ไก่ชนเงินล้าน ถ่ายทอดสดล่าสุด เทคนิควิธีการเลี้ยงไก่เหล่าป่าก๋อย ไก่ชนเงินล้าน ถ่ายทอดสดล่าสุด UBETT88 การเลี้ยงไก่ชน เป็นศาสตร์ที่ต้องใช้ความละเอียดอ่อนอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นไก่สายพันธุ์ใด รวมทั้งไก่ชนเหล่าป่าก๋อยนี้เช่นกัน ผู้เลี้ยงจะต้องมีความชำนาญมีความรู้ และประสบการณ์มากพอสมควรจึงจะสามารถเลี้ยงไก่ได้อย่างดี สมบูรณ์ แข็งแกร่ง พละกำลังดี  ไก่ชนเหล่าป่าก๋อยเป็นสายพันธุ์ของไก่ชนไทยแท้อีกสายพันธุ์หนึ่ง ลักษณะชั้นเชิงของการชนนั้น เป็นสไตล์การชนของไก่เชิง ซึ่งต้องใช้พละกำลังมากในการเข้าบดขยี้คู่ต่อสู้เพราะเป็นไก่ที่วิ่งเข้าหาคู่ต่อสู้ตลอดเวลา เบียดคัน ประชิดตัวหากว่าไก่ไม่มีความสมบูรณ์เต็มที่ในขณะที่ออกชน จะทำให้ไก่หมดกำลังได้ง่าย และเชื่องช้าลงอย่างรวดเร็วทำให้มีโอกาสที่จะแพ้คู่ต่อสู้ได้ง่ายด้วยเหตุนี้เทคนิควิธีการเลี้ยงไก่ชนปาก๋อยนั้น จึงจำเป็นที่จะต้องเลี้ยงไก่ให้มีความแข็งแกร่ง มีพละกำลังดี

อ่านต่อ »
ไก่ชน ใต้ ถ่ายทอด สด

ไก่ชน ใต้ ถ่ายทอด สด ไก่เหล่าป่าก๋อยตัวเก่ง ขุนศึกไทยในวงล้อมพม่า

ไก่ชน ใต้ ถ่ายทอด สด เจ้าเก๊าส์ ตำนานมือปราบพม่า ไก่ชน ใต้ ถ่ายทอด สด ไก่ชนออนไลน์UBETT88 ” เจ้าเก๊าส์ ” ยอดไก่เหล่าป่าก๋อยขุนศึกของตำนานมือปราบพม่า เป็นไก่เหล่าป่าก๋อยในยุคแรกๆ ที่ตระเวนชนกวาดเดิมพันในเขตภาคเหนือชนะกราวรูคมาถึง 8 ไฟท์ ในช่วง 8 -9 ปีที่ผ่านมาเจ้าเก๊าส์มีสไตล์การชนในแบบฉบับของไก่เหล่าป่าก๋อยอย่างสมบูรณ์แบบ รวดเร็ว เรียกว่า

อ่านต่อ »
เมื่อไก่ป่วยจะช่วยมันได้อย่างไร

เค้ก ไก่ชน เมื่อไก่ป่วยจะช่วยมันได้อย่างไร การป้องกัน การรักษา

เค้ก ไก่ชน เมื่อไก่ป่วยจะช่วยมันได้อย่างไร มีหลายคนที่เลี้ยงไก่ ตอนไก่มันดีๆ ก็มีความลับอยู่ แต่เมื่อไก่เกิดมีอาการเจ็บป่วยขึ้นมาหลายคนห่อเหี่ยวใจวิตกกังวลไม่รู้ เค้ก ไก่ชน เมื่อไก่ป่วยจะช่วยมันได้อย่างไร บางคนรักษามันโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ พาลทำให้ไก่ตายเร็วไปเลยก็มี อาทิเช่น ไก่ป่วยเป็นโรคระบบทางเดินอาหาร ติดเชื้ออาหารบูดเน่าไม่ย่อยข้าวไม่ตกกระเพาะ ไก่จะไม่กินอาหาร มีบางคนเห็นว่าไก่ป่วยกินข้าวเองไม่ได้ เลยเอาข้าวป้อนไปเต็มกระเพาะ ข้าวก็พากันไปบูดเน่ากันใหญ่เลยตายเร็วขึ้น ถ้าเราช่วยล้างกระเพาะเอาข้าวตกค้างที่บูดเน่าออกมา ไก่จะไม่ตายที่ไก่ตายเพราะเจ้าของไม่รู้ไม่เป็น ตามปกติไก่ที่แข็งแรงไม่เจ็บป่วยมันจะวิ่งอยู่ไม่สุขอกผายไหล่ผึ้งเดินคุ้ยเขี่ยอยู่ตลอดเวลาแต่ถ้ามันเกิดไม่สบาย มันจะมีอาการ ซึมเหงา ขนพองฟูตัวดังอหน้า-หงอนเหนียงจะซีด

อ่านต่อ »
โลโก้ ไก่ชน โหดๆ

โลโก้ ไก่ชน โหดๆ เลี้ยงเพื่อตี เพื่อประกวด ไก่ดีมีชั้นเชิง

โลโก้ ไก่ชน โหดๆ เลี้ยงเพื่อตี เพื่อประกวด ไก่ตี คือ ไก่ที่ชนกันผลแพ้-ชนะ ได้เสียเงิน ไก่ชนออนไลน์ โลโก้ ไก่ชน โหดๆ ไก่ประกวด คือ ไก่สวยงามแข่งขันกันผลแพ้-ชนะได้รางวัล ไก่ตี เป็น ไก่พันธุ์ไก่ชน เช่น ไก่เชิงตราด ไก่เชิงพนัสนิคม ไก่มีนบุรี ไก่หนองจอก ไก่สิงห์บุรี

อ่านต่อ »

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ข้อตกลงในการใช้งาน

  • ผู้สมัครสมาชิกต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์
  • สมาชิกจะต้องกรอกข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ตามจริงให้ครบถ้วนและสามารถติดต่อได้ ทั้งนี้เพื่อประโยชน์ของสมาชิกเอง (จำกัด 1 บัญชีต่อ 1 ยูสเซอร์เท่านั้น)
  • ชื่อ-นามสกุล กับ ชื่อในข้อมูลธนาคารที่ใช้สำหรับการฝาก/ถอน ต้องตรงกัน (บริษัทอนุมัติเฉพาะรายการที่ข้อมูลตรงกับข้อมูลสมาชิกเท่านั้น หากมีข้อผิดพลาดจากสมาชิกบริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆ)
  • ทุกข้อเสนอจำกัดสำหรับหนึ่ง บุคคล, ชื่อ หรือ สกุล , ที่อยุ่ , อีเมล์ , เบอร์โทรศัพท์, บัญชีธนาคาร , IP แอดเดรส เดียวเท่านั้น
  • สมาชิกที่ต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูล จะต้องไม่ติดกิจกรรมใดๆ และเคยฝากเงินแล้วเท่านั้น
  • สมาชิกจะต้องวางเดิมพัน 1 เท่าของยอดฝาก จึงจะสามารถทำรายการถอนได้ ทั้งนี้สมาชิกจะไม่สามารถทำรายการถอนเงินได้ทันทีโดยที่ไม่วางเดิมพัน, สมาชิกจะต้องวางเดิมพัน 1 เท่าของยอดฝาก จึงสามารถทำรายการถอนเงินได้ (ไม่สามารถทำรายการฝากหรือถอนเงินได้ทันที โดยไม่วางเดิมพัน)
  • กรณีตรวจพบว่าท่านสมาชิกมีการละเมิดข้อกำหนดเงื่อนไข หรือมีการกระทำผิดกติกาในการเข้าร่วมโปรโมชั่นเพื่อให้ได้มาซึ่งเครดิต, โบนัสพิเศษ, เทิร์นโอเวอร์ ในทางทุจริต ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการระงับใช้บัญชีนั้นๆ ทันที และเครดิตที่ได้มาไม่สามารถถอนได้
  • ในกรณีตรวจพบว่าสมาชิกมีการ ฝาก/ถอน ผิดปกติเพื่อก่อกวน เอาเปรียบบริษัท หรือคาดว่าเป็นมิจฉาชีพ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการระงับบัญชีตรวจสอบ
  • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข หรือ ยกเลิกโปรโมชั่นได้ทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • บริษัทขอสงวนสิทธิ์โดยใช้ดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียว ในการทำให้เงินรางวัลเป็นโมฆะและอายัดยอดเงินในบัญชีการเดิมพันทั้งหมดของคุณ รวมถึงการสิ้นสุดข้อตกลงต่าง ๆ /ระงับการให้บริการ/ปิดการใช้งานบัญชี